Top 5 máy đo đường huyết Uright tốt nhất

máy đo đường huyết uright

Máy đo đường huyết Uright thường được nhiều bệnh nhân tiểu đường lựa chọn sử dụng để kiểm tra và theo dõi đường huyết của mình. Sản phẩm chiếm được sự tin tưởng của người dùng bởi chất lượng tốt mà giá cả thuộc tầm trung. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra máy đo đường huyết Uright còn có nhiều dòng máy khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại máy đo đường huyết Uright tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Máy đo đường huyết Uright TD – 4265

Máy đo đường huyết Uright TD – 4265

>> Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết chi tiết

Dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn. Máy được lắp đặt tại Đài Loan. Máy đo đường huyết Uright TD - 4265 có cách sử dụng đơn giản nên người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng. Do máy nhỏ gọn nên rất dễ mang theo bên người, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Rất thuận tiện với những người phải di chuyển nhiều do tính chất công việc.

Máy có bộ nhớ lưu trữ được 150 kết quả đo. Đồng thời còn có tính giá trị trung bình kết quả của 7, 14, 30, 60, 90 ngày và đánh dấu kết quả đo trước hoặc sau bữa ăn. Việc này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và đánh giá chỉ số đường huyết của mình.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng USB để lưu trữ và chuyển kết quả đo sang các thiết bị khác. Máy cũng có chế độ tiết kiệm pin thông minh. Khi máy không được sử dụng trong vòng 2 phút thì sẽ tự động tắt. Máy sẽ cảnh báo cho người dùng khi lượng đường trong máu quá cao hoặc quá thấp

Bộ máy đo đường huyết Uright TD – 4265 sẽ gồm có máy đo, bút lấy máu, 25 que thử đường huyết, pin nguồn, hộp đựng, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

Máy đo đường huyết Uright TD – 4267

Dòng máy đo đường huyết Uright TD – 4267 cũng có thiết kế nhỏ gọn và trang nhã. Người sử dụng có thể dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch,.. So với dòng máy TD – 4265 thì dòng máy này có bộ nhớ nhiều hơn. Nó có thể lưu giữ được 450 kết quả đo. Ngoài ra còn có thể lưu giữ ngày giờ đo.

Chức năng đo kết quả trung bình của 7, 14, 26, 60, 90 ngày vẫn được giữ nguyên bởi lợi ích tuyệt vời của nó. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối máy đo đường huyết Uright Uright  TD – 4267 với các thiết bị khác thông qua cổng USB. Máy freecode nên không cần phải cài chip, rất dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng.

Men que thử GOD cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao. Máy không chỉ có chức năng tự động tắt sau 2 phút không hoạt động mà còn có thể cảnh cáo cho người dùng biết khi pin bị yếu.

Bộ máy đo đường huyết Uright TD – 4267 gồm có máy đo, bút thử máu, hộp que thử, bao đựng, pin nguồn, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng.

>> Bí quyết chọn que thử máy đo đường huyết tốt 

Máy đo đường huyết Uright TD – 4279

Máy đo đường huyết Uright TD – 4279

>> Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết 

Máy đo đường huyết Uright TD – 4279 đạt các tiêu chuẩn chất lượng CE, FDA và ISO 13485. Máy sử dụng công nghệ men GDH – FDA hiện đại, giúp kết quả có độ chính xác lên đến 99%. Máy có thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Máy được tặng kèm túi đựng cầm tay để người dùng dễ dàng mang theo khi phải di chuyển.

Máy có màn hình hiển thị kết quả lớn với góc nhìn rộng cùng ánh sáng màn hình led tốt. Giúp người lớn tuổi cũng dễ dàng đọc được kết quả. Bộ nhớ của máy lên đến 1.000 kết quả. Máy có tính năng thông báo khi bị lỗi que thử, cảo báo xeton,…

Máy đo đường huyết Uright TD – 4278

Máy đo đường huyết Uright TD – 4278

>> Top máy đo đường huyết cảm biến tốt nhất

Tương tự như các loại máy đo đường huyết của hãng Uright thì máy đo đường huyết Uright TD – 4278 cũng có thiết kế nhỏ gọn. Máy đạt các tiêu chuẩn nghiệm ngặt trong ngành Y và đã có các chứng nhận chất lượng FDA, CE và ISO 13485. Máy có công nghệ men GDH – FDA giúp đo đường huyết mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nồng độ khí oxy, đường maltose, glactose,…

Máy có phần cần gạt que thử để tránh trường hợp bị lây nhiễm bệnh khi dùng chung máy cho nhiều người, đảm bảo an toàn cao cho người dùng. Tuy nhiên so với máy đo đường huyết Uright TD – 4279 thì máy này chỉ có thể lưu trữ được ít kết quả hơn. Lưu trữ được tối đa 400 kết quả mà thôi.

Máy đo đường huyết Uright TD – 4116

Máy đo đường huyết Uright TD – 4116

Máy đo đường huyết Uright TD – 4116 đạt các tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 9001 và CE. Máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Màn hình LCD lớn, kết quả hiển thị rõ ràng, dễ đọc. Máy có chức năng tiết kiệm pin, nếu không sử dụng trong một khoảng thời gian thì sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng. Máy được thiết kế để dùng loại pin AAA thông thường. Khi sử dụng hết pin có sẵn trong máy cũng có thể dễ dàng mua được các loại pin trên thị trường để thay thế.

Bộ máy đo đường huyết Uright TD – 4116 gồm có máy đo, bút lấy máu, que thẻ, kim lấy máu, bao đựng máy, pin AAA, tài liệu hướng dẫn sử dụng máy với 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, phiếu bảo hành.

Trên đây là top 5 máy đo đường huyết Uright tốt nhất. Tùy vào nhu cầu của bạn hoặc người thân trong gia đình mà hãy lựa chọn dòng máy đo đường huyết Uright phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *