Top máy đo đường huyết cảm biến tốt nhất

Máy đo đường huyết cảm biến FreeStyle Libre Abbott

Máy đo đường huyết cảm biến là một những giải pháp tuyệt vời giúp người dùng nhận được kết quả đo đường huyết chính xác mà không cần phải lấy máu. Dưới đây nhatthuoc.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số loại máy đo đường huyết bằng cảm biến tốt nhất hiện nay.

Máy đo đường huyết cảm biến FreeStyle Libre Abbott

Máy đo đường huyết cảm biến FreeStyle Libre Abbott

Máy đo đường huyết cảm biến FreeStyle Libre Abbott

Đã có mặt trên thị trường nhiều nước như Mỹ, Canada, Châu Âu, Việt Nam, máy đo đường huyết cảm biến FreeStyle Libre Abbott được thiết kế bao gồm một miếng dán cảm biến nhỏ tương đương với kích thước một đồng xu, dán trên cánh tay và có thể sử dụng trong tối đa 14 ngày. Sản phẩm này được phát triển bởi hãng dược phẩm Abbott Dzheim Care, miếng dán đo nồng độ Glucose trong dịch kẽ giữa các tế bào ngay bên dưới da.

Thiết bị máy đo đường huyết bằng cảm biến này không yêu cầu mọi người sử dụng máu ở vị trí ngón tay, thậm chí cũng không cần phải hiệu chuẩn.

Kết quả của các phép đo có thể không chính xác bằng các loại máy đo đường huyết lấy máu đầu ngón tay, sai số có thể lên tới 15%. Tuy nhiên thiết bị máy đo đường huyết cảm biến FreeStyle Libre Abbott này cho phép bệnh nhân có thể theo dõi nồng độ glucose liên tục và không dây. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị đọc hoặc cũng có thể tải ứng dụng trên điện thoại để xem kết quả một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>> Máy đo đường huyết báo lỗi và những điều bạn nên biết

Máy đo đường huyết cảm biến Omelon B2

Omelon B2 là máy đo đường huyết cảm biến không cần lấy máu theo công nghệ của Nga. Đây là một thiết bị vô cùng tiện lợi, có thể tự tắt sau 1 phút nếu không đo nữa. Máy cũng đo được ba chỉ số: chỉ số đường huyết, nhịp tim và huyết áp của cơ thể dựa trên quá trình phân tích độ đàn hồi của huyết mạch, độ dao động của mạch tim và huyết áp.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Omelon B2 là thiết bị có độ chính xác cao, đáng tin cậy. Sai số của thiết bị này được các chuyên gia đánh giá khoảng 20% so với phương pháp lấy máu kiểm tra thông thường. Mặc dù sản phẩm có giá hơi cao nhưng chi phí sử dụng máy là cực kỳ ít, rất tiết kiệm, bạn chỉ cần mua Pin về sử dụng với tuổi thọ sử dụng của pin là hàng trăm lần đo.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Dexcom G6

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Dexcom G6

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Dexcom G6

Dexcom G6 là một trong những thiết bị máy đo đường huyết cảm biến không cần lấy máu rất hiện đại. Thiết bị này bao gồm 1 miếng dán tại bụng và 1 đầu đọc. Đặc biệt, thiết bị này còn có tính năng cảnh báo sớm khi phát hiện đường huyết của người bệnh có xu hướng giảm xuống mức 55mg/dL. Cũng chính vì vậy mà người bệnh cũng có thể dễ dàng kiểm soát được lượng đường huyết trong cơ thể hơn.

So với miếng dán cảm biến của thiết bị FreeStyle Libre Abbott thì miếng cảm biến Dexcom G6 lớn hơn, thời gian sử dụng cũng ngắn hơn.

>> 4 máy đo đường huyết của Đức chính hãng tốt nhất

Máy đo đường huyết cảm biến GlucoTrack

Thiết bị đo đường huyết cảm biến GlucoTrack được phát triển bởi công ty Integrity Applications ở Israel, có thể đo lượng đường trong máu thông qua sự kết hợp của sóng siêu âm, điện từ và nhiệt.

Để có thể đọc được giá trị đường huyết, cảm biến của thiết bị được kẹp trên tai. Máy đo đường huyết bằng cảm biến được chấp thuận sử dụng ở châu Âu - nơi công ty đã bắt đầu thương mại hóa loại máy theo dõi glucose này. Thiết bị này đã được chỉ định sử dụng cho người lớn mắc căn bệnh tiểu đường loại 2.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Eversense

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Eversense

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Eversense

Được phát triển bởi thương hiệu Sensonics, máy đo đường huyết cảm biến Eversense là một mô cấy dưới da có thể tồn tại tới thời gian 3 tháng. Thiết bị này có thể đo lượng glucose trong chất lỏng giữa các mô dưới da cánh tay bằng cách sử dụng một loại polymer phát huỳnh quang để có thể đáp ứng được mức glucose trong máu.

Dữ liệu sau khi được kiểm tra sẽ được gửi tới một máy phát để hiển thị mức đường huyết theo thời gian. Máy đo đường huyết Eversense đã nhận được sự phê duyệt bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA vào năm 2018. 

>> Top các loại máy đo đường huyết Ultra tốt nhất

Máy đo đường huyết không cần lấy máu GlucoWise

GlucoWise là thiết bị đo đường huyết cảm biến chính xác chỉ bằng cách đặt trên dái tai hoặc da giữa ngón cái và ngón trỏ. Kết quả các phép đo đường huyết theo thời gian sau đó có thể dễ dàng gửi trực tiếp tới một ứng dụng của smartphone để người dùng tiện theo dõi.

Bằng cách sử dụng sóng radio để đo nồng độ glucose, các nhà nghiên cứu cũng tin rằng thiết bị GlucoWise cho kết quả chính xác hơn so với các thiết bị theo dõi đường huyết không dây khác.

Trên đây là một số máy đo đường huyết cảm biến chất lượng và tốt nhất mà nhatthuoc.vn muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc, giúp bạn có thể lựa chọn được những thiết bị chất lượng và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *