5 dụng cụ theo dõi sức khỏe bé tốt nhất hiện nay

Vòng chân cảm biến thông minh SPOtwo Bootie

Những dụng cụ theo dõi sức khỏe bé đang ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm. Với thiết bị thông minh này, các mẹ có thể dễ dàng và chủ động trong việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe của bé yêu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 loại dụng cụ theo dõi sức khỏe em bé tốt nhất hiện nay.

Vòng chân cảm biến thông minh SPOtwo Bootie

Vòng chân cảm biến thông minh SPOtwo Bootie

Vòng chân cảm biến thông minh SPOtwo Bootie

Vòng chân cảm biến thông minh là một trong những dụng cụ theo dõi sức khỏe bé đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Sản phẩm mang tên SPOtwo Bootie được thiết kế thông minh, có khả năng đưa ra thông báo khẩn cho các điều dưỡng, nhân viên y tế hay những người xung quanh khi các em bé trong tình trạng nguy hiểm.

Dụng cụ này giúp theo dõi các chỉ số sức khỏe em bé và phân tích các dấu hiệu khác thường xảy ra với cơ thể của trẻ sơ sinh. Dụng cụ theo dõi sức khỏe cho trẻ này sẽ được đeo quanh bàn chân và phát hiện những dấu hiệu sống thông qua bộ cảm biến được kết nối với một ứng dụng di động nào đó. Đồng thời, chiếc vòng chân này cũng có khả năng lưu trữ thông tin sức khỏe vào một dịch vụ điện toán đám mây.

Ngoài ra, ứng dụng SPOtwo Bootie còn có thể xác định được độ bão hòa oxy thấp, phát hiện bệnh tim bẩm sinh và nhiễm trùng nghiêm trọng trong vài tuần đầu đời cho trẻ.

>> Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có thực sự hiệu quả?

Nhiệt kế theo dõi sức khỏe cho trẻ TempTraq

Nhiệt kế theo dõi sức khỏe cho trẻ TempTraq

Nhiệt kế theo dõi sức khỏe cho trẻ TempTraq

TempTraq cũng là một trong những dụng cụ theo dõi sức khỏe bé hiện được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng. Đây là một nhiệt kế hoạt động liên tục trong 24 giờ, có thể cảm nhận và ghi lại nhiệt độ của trẻ một cách chính xác. Sau đó các dữ liệu này cũng có thể được gửi tới các nhân viên y tế thông qua một ứng dụng, cảnh báo cho họ về bất cứ thay đổi có liên quan tới sức khỏe của bé.

Trẻ em vốn là đối tượng cần duy trì nhiệt độ ổn định và có nguy cơ rủi ro về sức khỏe nếu bị sốt cao hoặc hạ thân nhiệt đột ngột. Vì vậy dụng cụ theo dõi sức khỏe của trẻ TempTraq chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trước đây, trung bình 1 y tá phải chăm sóc nhiều trẻ em, vì vậy tình trạng sức khỏe của các bé sẽ chỉ kiểm tra được 1-2 lần mỗi ngày. Hiện nay tại các bệnh viện lớn ở các quốc gia phát triển, TempTraq đã được ứng dụng rộng rãi để hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe của trẻ.

>> 6 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Iphone hot nhất hiện nay

Vòng tay chẩn đoán bệnh sốt rét Termotell

 Vòng tay chẩn đoán bệnh sốt rét Termotell

Vòng tay chẩn đoán bệnh sốt rét Termotell

Termotell là dụng cụ theo dõi sức khỏe bé được sử dụng nhiều hiện nay. Căn bệnh sốt rét có thể gây tử vong cho hơn 500.000 trẻ em mỗi năm ở các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Căn bệnh này hầu như rất khó chữa trị một khi virus đã xâm nhập vào cơ thể trẻ sơ sinh vốn quá yếu ớt và có sức đề kháng kém.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe em bé mang tên Termotell có khả năng chẩn đoán được dấu hiệu bệnh sốt rét sớm, và từ đó giúp phụ huynh cũng như các y bác sĩ có những can thiệp kịp thời. Chiếc vòng tay này có khả năng kiểm soát và phân tích nhiệt độ cũng như lượng mồ hôi toát ra trên cơ thể trẻ vào mọi thời điểm. Đây là một dụng cụ theo dõi sức khỏe trẻ em vô cùng bền bỉ, có khả năng chống nước, mềm, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ trong quá trình sử dụng.

>> Dụng cụ theo dõi sức khỏe cho người già cần thiết nhất

Giày thông minh Owlet

Giày thông minh Owlet

Giày thông minh Owlet

Owlet được biết tới không chỉ đơn thuần là chiếc giày có vai trò giữ ấm đôi bàn chân cho trẻ mà nó còn có tác dụng theo dõi, phân tích những dấu hiệu cần thiết liên quan tới sức khỏe của trẻ.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe bé Owlet sử dụng công nghệ đo độ bão hòa oxy trong máu tương tự như các thiết bị thông minh Apple Watch. Chúng có khả năng theo dõi dõi nhịp tim, nồng độ oxy để có thể đưa ra những chẩn đoán y khoa liên quan tới việc hô hấp của bé. Đồng thời Owlet cũng cho phép kết nối với ứng dụng điện thoại, hỗ trợ thông báo chính xác thông tin về sức khỏe của trẻ đang cần trợ giúp y tế khẩn cấp.

>> Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android

Vòng cổ Khushi Baby theo dõi sức khỏe cho bé

Vòng cổ Khushi Baby - Dụng cụ theo dõi sức khỏe cho bé

Vòng cổ Khushi Baby - Dụng cụ theo dõi sức khỏe cho bé

>> Top phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại hot nhất

Một dụng cụ theo dõi sức khỏe bé đang phổ biến tại các nước đang phát triển hiện nay chính là vòng cổ Khushi Baby. Vốn dĩ, tại các nước đang phát triển, hồ sơ sức khỏe vốn không được chú trọng một cách bài bản. Chính điều này khiến cho việc chẩn đoán và điều trị một số bệnh trở nên khó khăn.

Sự ra đời của chiếc vòng cổ Khushi Baby chính là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn lưu trữ hồ sơ sức khỏe bé một cách linh động và an toàn. Dụng cụ theo dõi sức khỏe trẻ em này có thể lưu trữ toàn bộ thông tin y tế của mẹ và bé, cho phép nhân viên y tế có thể truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi thông qua một ứng dụng đơn giản.

Trên đây là 5 dụng cụ theo dõi sức khỏe bé hiệu quả, an toàn và thông minh hiện nay đang được nhiều bậc phụ huynh sử dụng. Hy vọng trên đây sẽ là sự gợi ý tuyệt vời giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *