7 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Human - Ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu

Ứng dụng theo dõi sức khỏe trở thành những ứng dụng phổ biến trên smartphone của nhiều người, đặc biệt trong thời đại 4.0 như hiện nay. Sức khỏe là vấn đề luôn được con người quan tâm hàng đầu nên việc các phần mềm sức khỏe điện tử phát triển như hiện nay là điều dễ hiểu. Bài viết này nhatthuoc.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc các ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Human - Ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu

Human - Ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu

Human - Ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu

>> 5 dụng cụ theo dõi sức khỏe bé tốt nhất hiện nay

Human là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi các hoạt động và lượng calo tiêu thụ mỗi ngày của người dùng Iphone, từ đó khuyến khích người dùng luyện tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại Human này còn có thể tự động ghi chép lại các hoạt động ngoài trời của người dùng như đi bộ,chạy và đi xe đạp. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các hoạt động của mình qua mạng xã hội mà bản thân yêu thích. Human là ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên kho App Store của Apple và được tải hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Moves

Moves được biết tới là ứng dụng theo dõi sức khỏe dành cho hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này có thể theo dõi cuộc sống hàng ngày và quá trình luyện tập thể dục của người dùng.

Ứng dụng Moves có 3 tùy chọn chính bao gồm đi bộ, chạy và đi xe đạp và được mọi người đánh giá cao với giao diện rõ ràng. Ứng dụng theo dõi sức khỏe Moves sẽ tự động theo dõi hồ sơ đi bộ, chạy và đi xe đạp hàng ngày của bạn, cho phép nhận diện những nơi bạn thường xuyên tới và hiển thị những con đường mà bạn đã đi qua. Thông qua đó bạn có thể dễ dàng tạo ra những thay đổi nhỏ để có được lối sống và thói quen lành mạnh hơn cho sức khỏe của bản thân mình.

Ứng dụng Runkeeper

Ứng dụng Runkeeper

Ứng dụng Runkeeper

>> Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có chính xác?

Ứng dụng Runkeeper là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu được sử dụng nhiều trên cả hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này giúp bạn có thể theo dõi các hoạt động tập thể dục hàng ngày như chạy bộ, đi xe đạp. Nó sẽ theo dõi bạn chạy được bao xa, bạn sẽ mất khoảng thời gian bao lâu để chạy một quãng đường nào đó.

Ứng dụng RunKeeper còn được thiết kế một bảng điều khiển cá nhân giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của bản thân trong quá khứ và cho bạn thấy rằng mình đã cải thiện được việc tập luyện đó như thế nào. App theo dõi sức khỏe này cũng tích hợp với Facebook và Twitter để bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoạt động thể dục thể thao của mình với bạn bè. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Ứng dụng Apple Health

Apple Health chính là ứng dụng theo dõi tập luyện toàn diện hiện nay được rất nhiều người đánh giá cao. ứng dụng này có khả năng tổng hợp thông tin từ tất cả các ứng dụng khác nhau có trong iPhone cũng như các thiết bị luyện tập, qua đó đưa ra được thông số sức khỏe cá nhân cho người sử dụng. Kết quả này sẽ giúp người dùng có thể nắm được tình hình sức khỏe tổng quát của mình và không cần phải thực hiện các thao tác tra cứu quá nhiều ứng dụng sức khỏe. Apple Health hiện nay là ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành iOS.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe Google Fit

Ứng dụng theo dõi sức khỏe Google Fit

Ứng dụng theo dõi sức khỏe Google Fit

>> 6 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Iphone hot nhất hiện nay

Bạn đừng quên rằng, các Google và Apple đều cung cấp các ứng dụng miễn phí để có thể theo dõi hoạt động của người dùng, tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android và iOS. Google Fit chính là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe nổi bật với nhiều ưu điểm tuyệt vời như giao diện đẹp mắt, tốc độ xử lý nhanh.

Ứng dụng này có thể tự động theo dõi các hoạt động đi bộ, đi xe đạp, chạy bộ của người dùng. Đồng thời bạn cũng có thể thêm các hoạt động cần theo dõi khác khi cần thiết. Ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Android.

Ứng dụng Strava

Strava hiện cũng là một trong các ứng dụng theo dõi sức khỏe phổ biến nhất hiện nay dành cho các vận động viên chạy bộ hoặc những người đi xe đạp. Không quá khó để nhận ra lý do tại sao ứng dụng này lại phổ biến tới vậy.

Strava cho phép theo dõi toàn diện tốc độ, khoảng cách cũng như các tuyến đường mà bạn đi qua cũng như cung cấp nhiều tính năng xã hội để bạn có thể dễ dàng so sánh kết quả của mình với những người đồng hành. Thậm chí, ứng dụng này còn có thể hiển thị thêm những tuyến đường mà người khác thường hay sử dụng.

Ứng dụng Runtastic

Ứng dụng Runtastic

Ứng dụng Runtastic

Runtastic là phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại có thể theo dõi tất cả các hoạt động thể thao và tập luyện thể dục của người dùng bằng smartphone. Đây cũng là một trong những tùy chọn để người dùng có thể dễ dàng ghi chép và phân tích hiệu quả quá trình luyện tập của bản thân trong một thời gian dài. Cũng giống như Strava, ứng dụng Runtastic cũng có một cộng đồng đông đảo đảo người dùng, bạn có thể kết nối, giao lưu dễ dàng.

Trên đây là một số chia sẻ của nhatthuoc.vn về các ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích giúp bạn đọc lựa chọn được thêm ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *