Top phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại hot nhất

Ứng dụng Google Fit

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, giờ đây việc theo dõi sức khỏe đang không chỉ cần đến bệnh viện mà giờ đây, các phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại sẽ giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số dụng cụ theo dõi sức khỏe cho điện thoại tốt nhất 2022.

Ứng dụng Google Fit

Ứng dụng Google Fit

Ứng dụng Google Fit

Google Fit là phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Đây là ứng dụng miễn phí do Google phát triển, có khả năng tích hợp với điện thoại khi sử dụng phần mềm Android hay đồng hồ thông minh Android Wear.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Google Fit cho phép người dùng có thể theo dõi các hoạt động như đi bộ, đạp xe đạp, chạy bộ hay tính toán số lượng calo, đánh giá cân nặng và theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước cài đặt và thiết lập các hoạt động trong ngày, Google Fit sẽ tự tính toán chính xác các thông tin cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập để điều chỉnh sao cho phù hợp.

>> Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có thực sự hiệu quả?

Ứng dụng Apple Health

Apple Health cũng là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe qua điện thoại toàn diện, được phát triển trên nền tảng iOS và Apple Watch.

Khi sử dụng phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại này, người dùng sẽ không nhất thiết phải mang theo thiết bị có cài đặt ứng dụng bên mình để theo dõi từng bước chân, lượng calo tiêu hao hay nhịp tim… Ứng dụng này có khả năng tổng hợp từ các ứng dụng khác trong Iphone và các thiết bị luyện tập, từ đó giúp phân tích và đưa ra những thông số tổng quát về sức khỏe của người sử dụng.

Runtastic - Phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại

Runtastic - Phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại

Runtastic - Phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại

>> 6 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Iphone hot nhất hiện nay

Runtastic được biết tới là một ứng dụng theo dõi quá trình luyện tập thể thao của người dùng một cách chi tiết về các hoạt động như chạy bộ, đi bộ, đạp xe thông qua một chiếc smartphone. 

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng ghi chép lại nhật ký luyện tập và thống kê quãng đường. Theo đó người dùng cũng biết được thời gian và tốc độ luyện tập để từ đó chủ động hơn trong việc điều chỉnh các bài tập, giúp mang tới sự hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có một số tính năng chia sẻ hoạt động luyện tập và cho phép đồng bộ với các ứng dụng khác như Apple Health. Điều này mang tới sự tiện lợi, thoải mái và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng eDoctor

EDoctor là một phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại có thể dễ dàng thực hiện mọi hoạt động như: tư vấn sức khỏe cho người sử dụng, đặt lịch khám, xét nghiệm tại nhà, lưu trữ hồ sơ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. 

Khi sử dụng phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại eDoctor, việc thăm khám, xét nghiệm sẽ trở nên nhanh chóng, gọn gàng và đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng. Đặc biệt các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ trả lời mọi thắc mắc của người dùng một cách chi tiết.

Bên cạnh đó, qua ứng dụng này bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhờ tiếp cận với các chương trình thăm khám ưu đãi.

Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại cho cả 2 nền tảng Android và iOS.

Ứng dụng MyFitnessPal

Ứng dụng MyFitnessPal

Ứng dụng MyFitnessPal

Ứng dụng MyFitnessPal có lẽ đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân mà vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chế độ ăn kiêng như thế nào là hợp lý thì MyFitnessPal sẽ là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là ứng dụng miễn phí giúp theo dõi chế độ ăn kiêng và luyện tập của bạn.

Phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại này hoạt động trên cơ sở dữ liệu khổng lồ về các loại thực phẩm, giúp bạn tính toán được lượng calo trong mỗi thực đơn. Bạn chỉ cần nhập thông tin về thực phẩm và ứng dụng sẽ tính toán giúp bạn. Từ đó bạn sẽ có được chế độ ăn uống hợp lý và an toàn.

Ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ chế độ ăn kiêng của mình với bạn bè hoặc theo dõi chế độ của những người khác để từ đó có thêm được động lực giảm cân và duy trì vóc dáng thon gọn.

>> Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android

Phần mềm theo dõi sức khỏe Heart Rate Monitor

Bạn có thể dễ dàng đo và theo dõi nhịp tim của mình chỉ với một chiếc smartphone thông minh. Đây là một trong những phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay để đo và theo dõi nhịp tim.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và đặt tay lên camera chính là đã có thể theo dõi nhịp tim bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Từ đó người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc phát hiện những dấu hiệu bất thường và điều chỉnh kịp thời.

Trên đây là một số phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại hiện được nhiều người sử dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm được những ứng dụng phù hợp nhất với bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *