Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có chính xác?

Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có hiệu quả?

Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch được tích hợp thêm các tính năng y tế, đảm bảo có thể giúp người dùng chủ động trong việc theo dõi và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết giúp bạn có thể hiểu cặn kẽ hơn về các tính năng theo dõi sức khỏe trên Apple Watch.

Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có thực sự tốt hay không?

Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có hiệu quả?

Dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch có hiệu quả?

>> Top phần mềm theo dõi sức khỏe trên điện thoại hot nhất

Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 200.000 người mắc bệnh đột quỵ và có tới 20% trong số đó tử vong. Phần lớn dẫn tới nguyên nhân đột quỵ đó chính là bắt nguồn từ lối sống, thói quen và chế độ ăn uống không lành mạnh của mọi người.

 Ngoài ra, người Việt Nam chúng ta thường rất ít tập thể dục thể thao, thiếu trầm trọng những kiến thức về cách bảo vệ sức khỏe bản thân một cách tốt nhất. Chính vì vậy, việc sử dụng dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch chính là sự lựa chọn thích hợp giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề nêu trên.

Thông qua dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple này, người dùng có thể theo dõi sức khỏe hàng ngày, bất cứ bất ổn nào cũng được phát hiện và cảnh báo kịp thời. Đồng thời chiếc đồng hồ thông minh này cũng giúp đưa ra giải pháp, lộ trình cụ thể để người dùng có thể chủ động trong việc cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Các tính năng theo dõi sức khỏe trên Apple Watch

Apple Watch là chiếc điện thoại thông minh, được trang bị nhiều tính năng giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe người sử dụng như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo lượng calo mỗi ngày….

Theo dõi nhịp tim trên Apple Watch

Theo dõi nhịp tim trên Apple Watch

Theo dõi nhịp tim trên Apple Watch

Tính năng đo nhịp tim trên dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch chính là tính năng vô cùng tuyệt vời. Khi thấy có những rung động bất thường từ tim của người dùng chẳng hạn dấu hiệu rung tâm nhĩ, người dùng sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ chiếc điện thoại thông minh mình đang đeo trên tay. Chính vì vậy, bạn nên cài đặt chức năng này và kích hoạt ECG trên Apple Watch nhé.

Tính năng đo nhịp tim trên Apple Watch rất có lợi, giúp người dùng có thể phát hiện các bệnh lý liên quan tới tim mạch, cảnh báo bất thường để từ đó tránh nguy cơ trụy tim hoặc các biến chứng nguy hiểm.

Để thực hiện tính năng này trên Apple Watch, bạn chỉ cần mở ứng dụng Apple Watch đo nhịp tim trên Iphone của mình. Sau đó chọn mục Đồng hồ của tôi và nhấn chạm vào Tim. Lựa chọn bật nhịp tim cao hoặc nhịp tim thấp sau đó tiếp tục đặt ngưỡng nhịp tim và thông báo khi nhịp tim không đồng đều.

>> Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android

Tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

>> 6 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Iphone hot nhất hiện nay

Giấc ngủ vô cùng quan trọng tới sức khỏe của tất cả mọi người. Tình trạng thiếu ngủ có thể dẫn tới nhiều hệ lụy vô cùng nghiêm trọng như mất cân bằng nội tiết tố, khiến cơ thể tăng cân không kiểm soát, mệt mỏi, chán ăn… Ngày nay, thời gian nghỉ ngơi của chúng ta đang ngày càng bị thu hẹp lại bởi nhiều nguyên nhân như công việc, thói quen sử dụng điện thoại thông minh quá nhiều, hay những cuộc hẹn của bạn bè….

Để đảm bảo bạn có một giấc ngủ sâu và đủ, dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch sẽ giúp bạn có thể tạo nên một lịch trình đặc biệt dành cho chính bản thân bạn. Chiếc điện thoại thông minh sẽ thực hiện theo dõi giấc ngủ của người sử dụng, báo cáo xu hướng dựa theo thời gian ngủ và thực hiện đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Để có thể sử dụng và theo dõi lịch trình này, bạn cần mở ứng dụng sức khỏe trên Iphone, sau đó tiến hành tạo lịch trình. Tiếp theo đó là đeo chiếc điện thoại thông minh Apple Watch trong suốt quá trình ngủ và chờ đợi kết quả vào ngày hôm sau nhé.

Theo dõi nồng độ oxi trong máu

Theo dõi nồng độ oxi trong máu trên Apple Watch

Theo dõi nồng độ oxi trong máu trên Apple Watch

Hiện nay, với các dòng Apple Watch Series 6 trở lên sẽ có thêm tính năng kiểm tra nồng độ oxi trong máu của người dùng vô cùng thông minh và hiện đại. Bạn chỉ cần đeo dụng cụ theo dõi sức khỏe bằng Apple Watch vào cổ tay là có thể đo được mức oxi trong máu.

Theo dõi sức khỏe chu kỳ kinh nguyệt

Theo dõi sức khỏe chu kỳ kinh nguyệt trên Apple Watch

Theo dõi sức khỏe chu kỳ kinh nguyệt trên Apple Watch

Chu kì kinh nguyệt luôn là nỗi niềm khó nói, khó thổ lộ của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu có thể dự đoán được chính xác thời điểm tới ngày đèn đỏ, các chị em sẽ giảm bớt được khá nhiều phiền toái và lo lắng.

Việc biết trước chu kì kinh nguyệt sẽ giúp phái nữ có thể chuẩn bị kỹ lưỡng, sắp xếp lịch trình công việc một cách khoa học và hợp lý hơn để đối phó với sự mệt mỏi trong những ngày đèn đỏ. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp người dùng có thể dự báo được thời gian thụ thai, từ đó chủ động hơn trong mọi việc.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tính hiệu quả của các tính năng trên dụng cụ theo dõi sức khỏe Apple Watch. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như hiệu quả mà thiết bị này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *