Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android

ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android

Những ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android trở thành người bạn thân thiết giúp những người đang sử dụng smartphone Android có thể theo dõi và cập nhật tình trạng sức khỏe của mình thường xuyên. Dưới đây là một số phần mềm theo dõi sức khỏe tốt nhất trên Android.

SnoreLab: Record Your Snoring 

Ưng dụng SnoreLab: Record Your Snoring

Ứng dụng SnoreLab: Record Your Snoring 

SnoreLab: Record Your Snoring là ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android hiện rất phổ biến, sáng tạo và được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể ghi chép, đo lường và theo dõi tình trạng ngáy ngủ của bạn. Từ đó giúp bạn tìm ra được những cách hiệu quả nhất để giảm bớt triệu chứng này. SnoreLab đã theo dõi hơn 50 triệu giấc ngủ ban đêm trên toàn cầu và đã giúp cho hàng triệu người hiểu rõ, thậm chí loại bỏ được chứng ngủ ngáy của họ.

Ứng dụng SnoreLab: Record Your Snoring  rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn đặt ứng dụng chạy bên cạnh giường của bạn trong khi ngủ. Vào buổi sáng, bạn có thể mở ứng dụng lên và khám phá điểm số ngáy của mình, chính xác từng thời điểm và mức độ ngáy. 

Bên cạnh đó, ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android này cũng cho phép bạn ghi nhật ký, theo dõi các yếu tố lối sống cũng như bất kỳ biện pháp khắc phục tình trạng ngủ ngáy. 

>> Dụng cụ theo dõi sức khỏe cho người già cần thiết nhất

 Adidas Running App by Runtastic - Ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android 

Ứng dụng Adidas Running App by Runtastic

Ứng dụng Adidas Running App by Runtastic

Ứng dụng  Adidas Running App by Runtastic là dụng cụ theo dõi sức khỏe trên Android miễn phí tải xuống và sử dụng, tối ưu hóa hoàn toàn cho hệ điều hành này. Ứng dụng này cho phép đo được nhiều hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe, đi bộ, đi leo núi… với các thông số về khoảng cách, thời gian, độ cao, tốc độ, lượng năng lượng được đốt cháy….

Bên cạnh đó,  Adidas Running App by Runtastic cũng có nhiều tính năng rất nổi bật, dễ dàng trong quá trình sử dụng như theo dõi quá trình chạy với GPS tích hợp, cho phép thiết lập mục tiêu theo thời gian và mong muốn của người sử dụng, kiểm tra các thông tin chi tiết về hành trình và thực hiện tham gia vào các cộng đồng Runner.

Ứng dụng Strava to Relive

Ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android - Strava to Relive

Ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android - Strava to Relive

Strava to Relive được biết tới là ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android được ra mắt gần đây nhưng đã nhanh chóng có lượt tải về cao. Ứng dụng này đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích chạy bộ và đạp xe đạp.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe Strava to Relive cho phép theo dõi toàn diện về tốc độ, khoảng cách và các tuyến đường mà người dùng đã đi qua cũng như cung cấp nhiều tính năng xã hội giúp bạn có thể dễ dàng so sánh kết quả của mình với những người đồng hành. Thậm chí, ứng dụng này còn có thể hiển thị các tuyến đường đi của những runner khác thường sử dụng.

Ngoài ra, Strava to Relive cũng cho phép bạn tham gia vào các thách thức hàng tháng để biết được những tiến bộ của mình theo từng mốc thời gian.

Ứng dụng Map My Fitness Workout Trainer

Ứng dụng Map My Fitness Workout Trainer

Ứng dụng Map My Fitness Workout Trainer

Ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android này cho phép người dùng có thể ghi chép lại tất cả các hoạt động chính của mình bằng việc sử dụng các bộ cảm biến trên smartphone và giữ tab trên tất cả mọi thứ từ tốc độ tới số lượng calo người dùng tiêu hao. 

Dù bạn là người mới bắt đầu hành trình tập thể dục của mình hay là một vận động viên dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng Map My Fitness Workout Trainer chứa đựng tất cả những điều bạn cần, giúp bạn luôn đi đúng hướng và có động lực để đạt được mục tiêu của mình. Phần mềm theo dõi sức khỏe trên Android giúp nhận các kế hoạch đào tạo có thể tùy chỉnh, các mẹo huấn luyện được cá nhân hóa để giúp bạn có thể dễ dàng trong quá trình chạy bộ. 

Ứng dụng theo dõi sức khỏe Runkeeper - Run & Mile Tracker

Ứng dụng Runkeeper - Run & Mile Tracker

Ứng dụng Runkeeper - Run & Mile Tracker

Runkeeper - Run & Mile Tracker hiện là ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi các hoạt động tập thể dục như chạy bộ, đi xe đạp cũng như được thời gian chạy được bao xa, bạn sẽ mất bao lâu để có thể chạy được quãng đường đó.

Bên cạnh đó, Runkeeper - Run & Mile Tracker cho phép theo dõi bài tập, đặt mục tiêu, đổ mồ hôi và theo dõi xem tiến trình trên đường đi. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm một bảng điều khiển cá nhân giúp bạn có thể kiểm soát được các hoạt động của bản thân trong quá khứ và cho thấy sự cải thiện trong quá trình luyện tập như thế nào. Ứng dụng Runkeeper - Run & Mile Tracker được tích hợp với Facebook và Twitter để bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoạt động thể dục thể thao của mình với bạn bè.

Trên đây là top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể lựa chọn được riêng cho mình một ứng dụng theo dõi sức khỏe phù hợp nhất, mang tới hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *