Top các loại máy đo đường huyết Ultra tốt nhất

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Máy đo đường huyết Ultra là thương hiệu thiết bị y tế đo đường huyết bán chạy nhất hiện nay. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với các bệnh nhân có nhu cầu kiểm tra lượng đường huyết hàng ngày. Bài viết dưới đây nhatthuoc.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số loại máy đo đường huyết Ultra tốt nhất hiện nay.

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra 2

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra 2

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra 2

>> 4 máy đo đường huyết 3 trong 1 tốt nhất hiện nay

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra 2 là nhãn hiệu máy đo đường huyết bán chạy nhất tại Mỹ hiện nay. Sản phẩm này có độ chính xác cao, các kiểm nghiệm lâm sàng hàng năm cũng đã chứng minh rằng máy có độ chính xác lên tới 99%.

Que test đường huyết của loại máy đo đường huyết Ultra này có chứa hệ men Glucose Oxidase. Loại men này có tác dụng hiệu quả với đường glucose. Đây là lý do tại sao loại máy đo đường huyết này có độ chính xác cao tới vậy.

Máy được thiết kế với cấu tạo nhỏ gọn, bệnh nhân có thể mang đi tại nhà hoặc mang đi làm, đi du lịch…. dễ sử dụng với một chiếc màn hình lớn. Đèn màn hình được thiết kế thông minh giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát kết quả trong trường hợp thiếu ánh sáng. Đây cũng là tính năng chỉ xuất hiện ở máy đo đường huyết Onetouch Ultra 2.

Loại máy đo đường huyết Ultra này cũng có tính năng tính trung bình kết quả đo trong vòng 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày. Tính năng này giúp ích rất nhiều, giúp người bệnh có thể dễ dàng theo dõi mức đường huyết của mình trong một thời gian dài.

Đặc biệt, một trong những tính năng tuyệt vời nhất của máy đo đường huyết Onetouch Ultra 2 chính là có khả năng tự động tắt khi không sử dụng tới và bật khi cắm que thử máu vào. Máy sử dụng 2 pin CR2032 nên có thể đo lên tới 1000 lần. Đồng thời loại pin này cũng rất dễ tìm kiếm trên thị trường, khi hết có thể thay pin một cách dễ dàng và tiện lợi.

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

>> Máy đo đường huyết nào tốt nhất hiện nay?

Onetouch Ultra Plus Flex là dòng máy đo đường huyết Ultra được ứng dụng công nghệ mới trong cải tiến và sản xuất, đem tới kết quả chính xác lên tới 99.9%. 

Máy đo đường huyết Ultra Plus Flex thiết kế không phải cài code, tất cả các thao tác đều đã được tự động hóa. Người dùng vì vậy cũng dễ dàng hơn trong việc thực hiện các thao tác, chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu ở ngón tay, kết quả có thể thu được chỉ trong vòng khoảng một vài giây.

Máy được áp dụng công nghệ mới giúp việc tiến hành được nhanh chóng, cho kết quả chính xác tới 99% chỉ sau 5 giây. Đồng thời máy đo đường huyết Ultra này cũng có thể tự động đo và so sánh lượng đường huyết bằng thang chia khu vực, cho biết kết quả đường huyết và cảnh báo đang ở khoảng nào, giúp bạn có thể kiểm soát sức khỏe một cách tốt hơn.

Que thử sử dụng công nghệ chống oxy hóa (dehydrogenase) có thể sử dụng cho tới khi hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng. Que thử công nghệ mới tự hút máu nên lượng máu cần lấy cho việc kiểm tra cũng rất ít.

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Easy

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Easy

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Easy

>> 5 máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất

Onetouch Ultra Easy cũng là dòng máy đo đường huyết Ultra được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm nổi bật như độ chính xác cao, ít gây đau đớn và dễ dàng sử dụng.

Thiết bị này có độ chính xác cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và đảm bảo đạt độ chính xác lên tới 99%. Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Easy có đơn vị đo là mmol/l, như đơn vị đo trong các xét nghiệm ở bệnh viện và rất tiện lợi cho người dùng có thể theo dõi lượng đường huyết trong cơ thể của mình.

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Easy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân lớn tuổi. Công nghệ hiện đại giúp máy đo đường huyết Ultra này không gây đau cho bệnh nhân khi lấy máu thử, tạo cảm giác an toàn, dễ chịu và thoải mái.

Thiết kế màn hình lớn, hiển thị chữ số và ngày giờ một cách rõ nét giúp bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất. Bộ nhớ của máy đo đường huyết Onetouch Ultra Easy có thể lưu được 500 kết quả đo cùng ngày, giờ đo. Các bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi sự biến động đường huyết của bản thân, từ đó cải thiện thói quen sinh hoạt và ăn uống hàng ngày.

Trên đây là 3 thiết bị máy đo đường huyết Ultra được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thêm được nhiều kiến thức về các dòng máy đo đường huyết khác nhau, từ đó lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *