5 máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất

Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Hiện nay các dòng máy đo đường huyết không cần lấy máu được ra đời giúp người bệnh có thể dễ dàng kiểm soát lượng đường huyết đồng thời không gây nhiều đau đớn và bất tiện trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây nhatthuoc.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số loại máy đo đường huyết không lấy máu hiện đại nhất 2022.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu là gì?

 Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Máy đo đường huyết không cần chích máu là thiết bị y tế đã được nghiên cứu đầu tiên tại các nước có nền khoa học phát triển nhất hiện nay. Sản phẩm này giúp việc theo dõi lượng đường huyết của người bệnh trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp phòng bệnh tiểu đường rất hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của người dùng.

Trung bình, mỗi người bệnh sẽ cần kiểm tra lượng đường huyết từ 3 tới 5 lần mỗi ngày và thậm chí với các trường hợp đặc biệt có thể lên tới 10 lần. Chính vì vậy nếu sử dụng các loại máy đo đường huyết lấy máu đầu ngón tay sẽ rất bất tiện và gây cảm giác đau.

Có rất nhiều người cảm thấy lo lắng và quan ngại về việc lấy máu hoặc tự lấy máu ở nhà, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già. Cũng chính vì vậy, máy đo đường huyết không cần lấy máu được ra đời và trở thành người bạn thân thiết, quan trọng của nhiều bệnh nhân tiểu đường.

>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo đường huyết

Các loại máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số loại máy không sử dụng que lấy máu máy đo đường huyết mà vẫn đem lại kết quả chính xác:

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Freestyle Libre

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Freestyle Libre

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Freestyle Libre

Đây là một trong những loại máy đo đường huyết không lấy máu được nhiều người sử dụng hiện nay. Loại máy này được sản xuất bởi hãng Abbott, đạt tiêu chuẩn FDA và đã được bày bán rộng rãi tại thị trường Mỹ, châu Âu, Canada và cả Việt Nam. Máy đo đường huyết không cần lấy máu Freestyle Libre được thiết kế bao gồm đầu đọc và miếng cảm biến sử dụng để dán trên cánh tay của người bệnh. Mỗi một miếng cảm biến đó có thể sử dụng trong vòng 14 ngày.

Thiết bị này giúp bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi đường huyết của mình một cách liên tục, lên tới 15 lần mỗi ngày mà không cần phải lấy máu đầu ngón tay. 

Hiện nay giá máy đo đường huyết không cần lấy máu FreeStyle Libre là 3.200.000 VNĐ.

Máy đo đường huyết không cần chích máu Omelon A1

Omelon A1 là máy đo đường huyết không cần lấy máu được sản xuất tại Nga. Thiết bị này đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ đột phá.

Máy đo đường huyết Omelon A1 được thiết kế bộ đo huyết áp tự động. Máy sẽ tổng hợp các xung sóng có trong mạch máu sau đó sẽ tự động xử lý thông tin, tách tỷ lệ đường huyết. Ngoài ra, thiết bị cũng tiến hành phân tích độ đàn hồi của huyết mạch, độ dao động của mạch tim của người bệnh.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Omelon A1 không cần sử dụng các loại kim như kim lấy máu máy đo đường huyết Onetouch, không cần đến mẫu máu, vô cùng tiện lợi và dễ dàng trong quá trình sử dụng. 

Máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01

 

Máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01

Máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01

Hiện nay nhiều người lựa chọn mua máy đo đường huyết không cần lấy máu để đảm bảo sự tiện lợi. Và đặc biệt, máy đo đường huyết KG-01 rất được nhiều người lựa chọn. Thiết bị này hoạt động trên cơ chế phân tích nguồn sóng lượng tử này.

Máy KG-01 sẽ phân tích cho ta biết nhu cầu tiết của insulin từ tuyến tụy, đồng thời sự có mặt của lượng đường trong máu đang nhiều hay ít. Chính vì vậy, người tiểu đường có thể dễ dàng kiểm soát ổn định lượng đường tốt hơn, ngăn ngừa tai biến và sự nguy hiểm của căn bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, không chỉ đo lượng đường huyết, máy KG-01 còn đo được tình trạng tim mạch và huyết áp của cơ thể. Máy được thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng chạy bằng pin, sử dụng dễ dàng, kết quả trả lại chỉ sau 10 giây. 

Hiện nay giá bán của máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01 có giá 7.000.000 VNĐ.

Máy đo đường huyết Gluco Wise

Thiết bị đo đường huyết Gluco Wise là thiết bị cảm biến được thiết kế khá nhỏ gọn, được đặt trên vị trí dái tai hoặc da giữa của ngón trỏ và ngón cái. Máy đo đường huyết không cần lấy máy GlucoWise sử dụng sóng radio để đo chỉ số đường huyết trong cơ thể của người bệnh.

Thiết bị này được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì kết quả đem lại chính xác hơn so với các thiết bị đo đường huyết khác.

Máy đo đường huyết không lấy máu Eversense

Máy đo đường huyết không lấy máu Eversense

Máy đo đường huyết không lấy máu Eversense

Máy đo đường huyết Eversense có thể đo được đường huyết của cơ thể bằng cách sử dụng một loại polymer phát huỳnh quang để đo glucose trong chất lỏng giữa các mô phía dưới cánh tay. Thiết bị này được sử dụng kéo dài khoảng 3 tháng và cũng là một trong những dòng máy đo đường huyết không cần lấy máu bạn không nên bỏ lỡ. Hiện tại sản phẩm này đang được bày bán nhiều trên thế giới với mức giá dao động từ 5-7.000.000 VNĐ.

Trên đây là một số chia sẻ của nhatthuoc.vn về các dòng máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất 2022. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích giúp bạn đọc có thể lựa chọn được loại máy đo tiểu đường tốt và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *