Top 4 máy đo đường huyết Omron tốt nhất

Máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron là dòng sản phẩm đo đường huyết bán chạy nhất hiện nay bởi đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại và dễ sử dụng. Dưới đây nhatthuoc.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc 4 loại máy đo đường huyết Omron tốt nhất 2022.

Tìm hiểu về thương hiệu máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron

>> 5 máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện đại nhất

Omron được biết tới là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này mỗi khi được ra mắt cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng, đặc biệt là các thiết bị đo đường huyết.

Máy đo đường huyết Omron là thiết bị hiển thị các chỉ số về đường huyết tại thời điểm người dùng đo, từ đó giúp họ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm các bệnh liên quan tới đường huyết.

Nhờ có các thiết bị này nên bạn có thể duy trì lượng đường huyết ở mức bình thường. Từ đó tránh khỏi những trường hợp tăng hoặc giảm lượng đường huyết một cách đột ngột, giảm thiểu tối đa các biến chứng liên quan.

Các loại máy đo đường huyết Omron tốt nhất hiện nay

So với các loại máy đo tiểu đường đang bày bán trên thị trường thì máy đo đường huyết Omron sở hữu công nghệ tiên tiến, hiện đại và vượt trội. Dưới đây là 4 dòng máy đo đường huyết Omron hiện được nhiều người ưa chuộng.

Máy đo đường huyết Omron HGM-111

Máy đo đường huyết Omron HGM-111

Máy đo đường huyết Omron HGM-111

>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết Omron HGM-111 là thiết bị hỗ trợ theo dõi đường huyết vô cùng hiệu quả với bộ nhớ có thể lưu trữ lên tới 512 kết quả đo sau 30 ngày. Thiết bị này sử dụng que thử máy đo đường huyết Omron HGM-STP20 được mã hóa tự động giúp cho người dùng có thể đo lượng đường huyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy đo đường huyết Omron HGM-111 được thiết kế 2 kiểu máy riêng biệt vô cùng hiện đại với đơn vị đo mmg/dL hoặc mmol/L. Phạm vi đo là 1.1-33.3mmol/dL (tương đương 20-600mmg/dL). Khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy 1 lượng máu nhỏ là có thể đo được chính xác lượng đường huyết của bản thân và gia đình.
Bên cạnh đó, máy đo đường huyết này còn được thiết kế với nắp trượt để tháo bỏ que thử, hạn chế tối đa những trường hợp nhiễm khuẩn sau đó. Hiện mức giá máy đo đường huyết Omron HGM-111 trên thị trường là 1.5 triệu đồng.

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết Omron 112 giúp theo dõi lượng đường huyết hiệu quả bằng que thử được mã hóa tự động với độ chính xác gần như tuyệt đối. Que thử có thể giúp người dùng tránh được tối đa các lỗi như sai mã que thử, hạn chế nhầm lẫn liều lượng thuốc trong quá trình sử dụng.

Máy đo đường huyết này cho kết quả nhanh chóng chỉ sau 5 giây. Cách sử dụng máy đo đường huyết Omron HGM-112 cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ mất khoảng 2 phút để chuẩn bị tất cả các công đoạn trước khi đo, tiết kiệm thời gian trong mỗi lần sử dụng.

Thiết bị này còn cho phép sao lưu và lưu trữ kết quả qua cổng USB để người dùng có thể dễ dàng theo dõi kết quả, từ đó giúp điều chỉnh được chế độ ăn uống sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị của máy cũng rất rõ nét, có khả năng hiển thị kết quả đo trung bình sau 28 ngày.

Giá máy đo đường huyết Omron HGM-112 Nhật Bản là 1.500.000 VNĐ.

>> Máy đo đường huyết nào tốt nhất hiện nay?

Máy đo đường huyết Omron Hea-220

Máy kiểm tra đường huyết Omron Hea-220

Máy kiểm tra đường huyết Omron Hea-220

Máy test đường huyết Omron Hea-220 được thiết kế ấn tượng với bộ nhớ khá lớn, cho phép người dùng có thể lưu trữ khoảng 50 kết quả đo chi tiết về ngày và giờ cụ thể. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình một cách chặt chẽ.

Que thử HEA-STP20 của máy đo đường huyết Omron này được mã hóa tự động nên có thể sử dụng cho cả các thiết bị đo đường huyết khác của thương hiệu Omron. Bút lấy máu cũng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lấy một lượng máu nhỏ ở ngón tay là máy có thể tiến hành phân tích và trả kết quả đường huyết của bạn nhanh chóng.

Hiện nay thị trường bán máy đo đường huyết Omron Hea-220 với mức giá 1.200.000 VNĐ.

Máy đo đường huyết Omron Hea-221

Máy test đường huyết Omron Hea-221

Máy test đường huyết Omron Hea-221

Đây là dòng máy đo đường huyết hiện đại với phần thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, di chuyển. Phần thân máy được thiết kế màn hình hiển thị LCD giúp đưa kết quả và thời gian rõ nét. Chính vì vậy người dùng cũng dễ đọc kết quả hơn.

Ưu điểm của máy đo đường huyết Omron Hea-221 chính là khả năng mã hóa tự động, thông báo kết quả một cách chính xác và nhanh chóng, từ đó người dùng có thể điều chỉnh chế độ ăn uống một cách phù hợp.

Hiện sản phẩm này có giá bán là 1.400.000 VNĐ.

Trên đây là một số loại máy đo đường huyết Omron mà nhatthuoc.vn muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được những loại máy phù hợp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *