Top máy đo đường huyết Contour tốt nhất hiện nay

Máy đo đường huyết Contour Plus

Máy đo đường huyết Contour đang là thiết bị được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, các tính năng hiện đại và kết quả đo chính xác. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm đo đường huyết Contour của Bayer khiến khách hàng băn khoăn trong quá trình chọn lựa.

Bài viết dưới đây nhatthuoc.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc top các loại máy đo đường huyết Contour tốt nhất hiện nay.

Máy đo đường huyết Contour Plus

 Máy đo đường huyết Contour Plus

Máy đo đường huyết Contour Plus

>> Máy đo đường huyết Benecheck Plus – Thiết bị 3 in 1 tốt nhất

Máy đo đường huyết Contour Plus của Bayer là thiết bị đo đường huyết sử dụng công nghệ “không mã hóa” - một trong những công nghệ độc quyền tới từ nhà Bayer.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Kết quả mang lại nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 giây chờ đợi, chính xác vượt trội, đạt tiêu chuẩn ISO 15197:2015
 • Đối với những trường hợp thiếu máu, để tránh que thử bị hư, người dùng hoàn toàn có thể thêm mẫu máu trong vòng 30 giây
 • Máy đo đường huyết Contour Plus sử dụng công nghệ “Không mã hóa”, máy tự mã hóa khi cài que thử, mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng.
 • Que thử của máy đo đường huyết này có thể tự hút máu vào nên lượng máu lấy ra cực ít, chỉ khoảng 0.6 μL
 • Bút lấy máu được thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng và có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim một cách phù hợp với da của từng người
 • Bộ nhớ của máy lên tới 480 kết quả cùng thời gian đo chính xác, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quan sát.

Máy đo đường huyết Contour TS

Máy đo đường huyết Contour TS

Máy đo đường huyết Contour TS

>> Top máy đo đường huyết cảm biến tốt nhất

Máy đo đường huyết Contour TS là một trong những sản phẩm đo đường huyết có thể đáp ứng đủ các tiêu chí của người dùng. Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị bao gồm:

 • Tự động cài đặt mã code: Máy có khả năng tự động dò mã code giúp người dùng bỏ qua được bước cài đặt, tránh nhầm lẫn và không làm lãng phí que thử trong trường hợp mã hóa sai.
 • Cải tiến về công nghệ hiện đại: máy đo đường huyết Contour TS thuộc thương hiệu Bayer sử dụng công nghệ hiện đại nên trả kết quả với độ chính xác cao, tương đương như phòng thí nghiệm và chỉ trong vòng 8 giây
 • Có thể đo được cả mẫu máu từ động mạch, tĩnh mạch và mao mạch: Chính nhờ vậy mà người dùng có thể lựa chọn nhiều vị trí đo khác nhau như trong lòng bàn tay, cẳng tay hay ngón tay
 • Que thử tự động hút máu lên: Mẫu máu cần lấy rất ít, chỉ khoảng 0.6 μL
 • Sử dụng 2 model riêng biệt với 2 đơn vị đo khác nhau: Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi đơn vị đo mg/dL sang mmol/L và ngược lại.

Máy đo đường huyết Contour Next One

Máy đo đường huyết Contour Next One

Máy đo đường huyết Contour Next One

>> Máy đo đường huyết Freestyle Libre – Thiết bị kiểm soát đường huyết tốt nhất

Máy đo đường huyết Contour Next One là sản phẩm thuộc thương hiệu Bayer của Đức, bên cạnh chức năng đo thông thường như các loại máy khác, nó còn có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này:

 • Kết quả đo được tự động sao lưu và đồng bộ hóa, lưu lại trên App một cách đơn giản và dễ dàng. Từ đó người dùng có thể quản lý và theo dõi căn bệnh tiểu đường của mình một cách tốt hơn, dễ dàng chia sẻ thông tin với các bác sĩ
 • Kết quả của máy đảm bảo chính xác, gần như tương đương kết quả trong phòng xét nghiệm, sai số rất nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chính xác khi kiểm tra.
 • Chỉ số trong phạm vi mục tiêu SmartLight sẽ được cảnh báo ngay lập tức trong trường hợp kết quả đo được vượt trên hoặc dưới phạm vi mục tiêu đã đề ra.
 • Máy cho phép áp dụng thêm mẫu máu lần hai trong trường hợp lần đầu lượng máu không đủ để cho kết quả, bạn được phép đưa tiếp máu vào que thử trong vòng 60 giây sau đó.

Máy đo đường huyết Contour Next EZ

Máy đo đường huyết Contour Next EZ

Máy đo đường huyết Contour Next EZ

>> Máy đo đường huyết báo lỗi và những điều bạn nên biết

Máy đo đường huyết Contour Next EZ được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại với độ chính xác cao, dễ dàng trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của thiết bị này:

 • Không yêu cầu cài đặt ban đầu, dễ dàng kiểm tra ngay khi đã mở hộp, đặc biệt thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân lớn tuổi vì không yêu cầu cần nhiều chức năng.
 • Trả kết quả nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 giây, người dùng vì vậy không cần tốn quá nhiều thời gian
 • Máy đo đường huyết Contour Next EZ sử dụng công nghệ  hiện đại, chỉ cần lấy một lượng máu rất nhỏ để kiểm tra, khoảng 0.6 μL
 • Màn hình hiển thị dễ dàng đọc số với thiết kế số to và rõ, có thể tự động tắt máy sau 3 phút.
 • Độ chính xác của máy đã được các chuyên gia chứng minh lên tới 99.3%, đảm bảo có thể đáp ứng được yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 15197:2003
 • Máy sử dụng công nghệ MultiPulse TM cho kết quả nhanh chóng, chính xác ngay cả khi lượng đường trong máu thấp, kết quả chính xác gần như kiểm tra trong phòng xét nghiệm.

Trên đây là một số máy đo đường huyết Contour chất lượng và tốt nhất mà nhatthuoc.vn muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *